Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4 rẻ hơn thị trường 20%

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4 

Việc vệ sinh máy lạnh có nhiều lợi ích hơn chúng ta thường nghĩ, nhưng đa số người dùng ít quan tâm tới công việc này, nhưng không sao vì đã có chúng tôi Công ty TNHH Điện Lạnh Bá Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ tại Quận 4 của chúng tôi mang lại quý khách các giá trị sau đây:

– Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chi phí vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng rẻ hơn thị trường hơn 20%.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo trên cả mức tốt. Với việc đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật điện lạnh, chúng tôi còn làm việc với cả sự tận tâm, đã tạo nên uy tín cho công ty chúng tôi.

– Sở hữu đội ngủ kỹ sư có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ bảo dưỡng máy lạnh của quý khách tốt nhất có thể.

– Xây dựng quy trình chuẩn chỉ là cách nhanh nhất làm nên sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình vệ sinh máy lạnh của chúng tôi được thể hiện ở ảnh dưới đây.

– Chính sách chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng cũng được chúng tôi thực hiện tạo nên sự yên tâm cho nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4 của chúng tôi.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, bảo dưỡng máy lạnh một cách đúng cách, làm tăng hiệu suất làm lạnh và tránh các hư hỏng đột ngột làm gây khó khăn cho khách hành, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu:

Công ty TNHH Điện lạnh Bá Tuấn

Địa chỉ: 17A, Trần Bình Trọng, P.5, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0938079687 – 0934363522

=> vệ sinh máy lạnh bình thạnh 

 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4 rẻ hơn thị trường 20%
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone+Zalo: 0938.079.687

Contact Me on Zalo