CHECK GIÁ CÁC LOẠI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH TPHCM

Ống đồng cực kỳ quan trọng trong khâu lắp đặt máy lạnh trong ngồi nhà – văn phòng làm việc. Vì nếu ống đồng kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ máy lạnh bị ảnh hưởng => Thực tế nếu như ống đồng kém => Việc thay cực kỳ khó ” Vì ống đồng nằm trong tường => Vì thế nên chọn ống đồng có chất lượng tốt!

Kiến thức ống đồng, thì chiếm phần lớn các chủ nhà ít hiểu về các loại ống đồng ” Đa phần chỉ biết là ống nhôm hay ống đồng loại nào tốt hơn thôi ! “

=> Nhận thêm sửa máy giặt quận 8 TẬN NHÀ TPHCM

=> Nhận thi công lắp máy lạnh cho chung cư TPHCM 

ong-dong

Vậy, “Ống đồng máy lạnh” là gì? Ống đồng máy lạnh hay có tên gọi khác là ống dẫn gas. Đây là một thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt máy lạnh giúp lưu thông gas từ máy lạnh về cục nóng và ngược lại.Trong quá trình sản xuất mỗi hãng đều có các tiêu chí riêng đối với sản phẩm. Vì vậy không phải mỗi dòng máy lạnh đều sử dụng một loại ống đồng mà nó còn có các tiêu chuẩn cần phải tuân theo trong quá trình lắp đặt. Với máy lạnh 1HP ~ 9000 BTU thì nên ưu tiên sử dụng ống đồng có đường kính ngoài 10 mm còn với máy 2HP ~ 18000BTU thì kích thước ống đồng lại là 12 mm. Ngoài ra nếu lắp ống đồng quá dài thì khả năng làm lạnh sẽ chậm và kích thước không ngắn hơn 3 mét và không dài quá 15 mét để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.

Với các tiêu chí trên, thị trường tung ra rất nhiều loại ống đồng:

Ống đồng Thái Lan LHC:được nhập khẩu trực tiếp từ ThaiLand, là loại ống đồng được đánh giá là ổn định về mặt chất lượng nên được ưu tiên để lắp đặt. Ống đồng Thái Lan được sản xuất từ đồng 100% nguyên chất, được gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao và đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất.Do được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

Ống đồng Trung Quốc Haliang: là loại ống đồng dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống, nên nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp và sang, trên ống có in dòng chữ Haliang. Ống Haliang sử dụng trong điều kiện bình thường khá bền, nhưng nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.

Ống đồng cuộn Việt Nam: Đây là loại ống đồng được các cơ sở ở Việt Nam gia công sản xuất từ việc sử dụng nguyên liệu từ đồng tái chế.Ống đồng cuộc Việt Nam chất lượng tương đối, thường được các cơ sở điện lạnh dùng để lắp đặt máy lạnh cũ, di dời máy lạnh. Giảm tối đa chi phí cho việc thi công cho chủ thầu hoặc chủ đầu tư công trình. Thường loại ống đồng này giá thành rất rẻ, thường được bán theo kg , thường được các cửa hàng bán máy lạnh cũ tặng kèm khi lắp ráp máy.Nhược điểm của loại ống này là hay bị xì lỗ mọt trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện giá đình. Công ty chúng tôi xin cung cấp bảng giá các loại ống đồng máy lạnh tphcm đến quý khách hàng:

bang-gia

BẢNG GIÁ GIÁ CÁC LOẠI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH 

Những điểm nhỏ cần lưu ý khi lắp đặt: để quấn dây bảo ôn đạt yêu cầu thì cần quấn khít để có thể bao bọc được toàn bộ phần ống đồng, dây đẫn điện và đây đẫn nước thải. Ống đồng quấn cách nhiệt đúng kĩ thuật để đảm bảo không làm thất thoát hơi nước và môi chất làm lạnh.

Thật thà mà nói thì ống đồng lắp đặt cực dễ luôn không khó tí nào. Nhưng cái khó ở chỗ ” Tuyệt đối đừng làm ống đồng bị xì ” đây là điểm chết. Nếu tôi đứng vị trí các bạn! Thà mua ống đồng mắc 1 xíu mà năm tháng sử dụng không phải lo – Lưu ý nữa là chọn đơn vị lắp đặt giỏi nhé – có kinh nghiệm! Sau khi lắp đặt xong nên thuê luôn khâu chăm sóc định kỳ bão dưỡng – vệ sinh máy lạnh. 

CHECK GIÁ CÁC LOẠI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH TPHCM
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone+Zalo: 0938.079.687

Contact Me on Zalo